PenNews v6.3 – Tin tức / Tạp chí / Kinh doanh / Danh mục đầu tư

PenNews là một WordPress Theme mạnh mẽ từ PenciDesign. Chủ đề này giúp bạn tạo một trang web mới trong thời gian ngắn như vậy bằng cách kéo và thả với thiết kế tuyệt vời. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời và sự giúp đỡ thân thiện. Bạn có thể sử dụng chủ đề này cho mọi mục đích – tạo ra những thứ như cách bạn yêu thích.

Được tạo cho hiệu suất tuyệt vời, cho Trang web có lưu lượng truy cập cao
Chúng tôi đã dành một lượng thời gian đáng kể để tinh chỉnh mọi khía cạnh của chủ đề để làm cho nó tải nhanh hơn và nhanh hơn. Điều này làm cho trang web của bạn thân thiện với bất kỳ công cụ tìm kiếm nào và giữ cho trang web của bạn chạy trơn tru với lưu lượng truy cập cao.

Chủ đề này đã được lưu trong bộ nhớ cache cho các truy vấn đang chạy để đảm bảo tốc độ tốt nhất. Chúng tôi tối ưu hóa bằng tay với mỗi truy vấn trong chủ đề, tất cả các tài nguyên đi kèm với các chủ đề được tối ưu hóa từ chúng tôi. Chủ đề này cũng tương thích với tất cả các plugin cho bộ nhớ đệm và hình ảnh lười biếng thông minh tích hợp. Tất cả mọi thứ làm cho chủ đề tuyệt vời cho hiệu suất.

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để tải về

You Might Also Like

Trả lời