Nitro – Universal WooCommerce Theme từ các chuyên gia thương mại điện tử

Nitro là chủ đề WooCommerce duy nhất bạn cần cho bất kỳ dự án WooCommerce nào. Nitro chủ đề đi kèm với sẵn sàng để sử dụng bố trí cho các ngành công nghiệp thương mại điện tử khác nhau như thời trang, điện tử, đồ nội thất, kỹ thuật số, thể thao, đồ trang sức và khác. Nitro đại diện cho những gì khách hàng WooCommerce muốn xem trong một chủ đề bao gồm thiết kế trực quan (UX), hiệu năng mạnh mẽ (tốc độ tải) và chức năng thương mại điện tử (thúc đẩy bán hàng).

Nitro được thiết kế theo cách mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ phần tử trang nào thông qua WordPress Customizer mặc định. Tất cả các cài đặt đều tập trung ở một nơi duy nhất mang lại cho bạn sự tiện lợi đầy đủ để tùy chỉnh trang web.

DANH MỤC CỬA HÀNG LAYOUTS
Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc thể hiện sản phẩm trong mặt tiền cửa hàng với Trang Danh mục. Dễ dàng điều hướng và lọc sản phẩm theo các loại khác nhau sẽ cho phép người mua sắm dễ dàng tìm ra sản phẩm mà mình cần. Với hỗ trợ plugin Bộ lọc sản phẩm nâng cao, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh trang đó và điều hướng người dùng theo cách tốt nhất. Kiểm tra bản trình diễn trực tiếp của các bố cục cửa hàng khác nhau:

Bố cục cửa hàng với Thanh bên
Bố cục lưới đầy đủ chiều rộng
Bố cục danh sách
Masonry Layout
CỬA HÀNG SẢN PHẨM SINGLE LAYOUTS
Mục đích chính của trang này là cung cấp càng nhiều chi tiết của sản phẩm càng tốt để giáo dục người mua sắm và để anh ấy quyết định liệu anh ấy có cần sản phẩm hay không. Với Nitro bạn có thể xây dựng các bố cục chi tiết sản phẩm khác nhau để thể hiện sản phẩm một cách tốt nhất. Nitro Theme Team đã thêm hỗ trợ Visual Composer, vì vậy bạn thực sự có thể xây dựng trang sản phẩm tùy chỉnh bằng cách thêm các thư viện video và hình ảnh, lời chứng thực và các yếu tố khác của VC.

Thanh bên trái
quyền bổ sung
Không có thanh bên
Hình thu nhỏ bên trái
Hình thu nhỏ Rigtht
Hình thu nhỏ dưới cùng
Bố cục 2 – Bố cục ngang
Bố cục 2 – Bố cục dọc
Bố cục 2 – Tab Accordion
Tính năng thương mại điện tử
Xem nhanh sản phẩm: hiển thị cửa sổ bật lên chi tiết sản phẩm trên danh mục sản phẩm
Zoom ảnh sản phẩm: chọn kiểu thu phóng cho ảnh sản phẩm của bạn trên một trang sản phẩm
Hiệu ứng di chuột hình ảnh sản phẩm: chọn hiệu ứng di chuột cho hình ảnh sản phẩm của bạn trên danh mục sản phẩm
Bán hàng đếm ngược: hiển thị đồng hồ đếm ngược cho một sản phẩm cụ thể dựa trên ngày đã lên lịch
Mua ngay Nút: ngay lập tức thanh toán sản phẩm hiện tại
Mã ngắn
Shortcodes: bao gồm tất cả các shortcode được xây dựng hoặc tùy chỉnh cho chủ đề Nitro, với các thiết lập trực quan. Ngoài các mã ngắn Visual Composer tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được mã vạch Nitro tùy chỉnh để hỗ trợ quá trình xây dựng trang web.

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để tải về

You Might Also Like

Trả lời