[PHP Script] Advanced HRM – Trình quản lý đa năng

Script

Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

 • [PHP Script] Advanced HRM – Trình quản lý đa năng

  $3.00

  Quản lý thông tin chi tiết nhân viên như tiếp viên, lương, nghỉ, khuyến mãi vv. Đồng hồ năng động trong, đăng nhập nhân viên, quản lý tham dự, quản lý tuyển dụng.

  Quick View
 • [PHP Script] AuctionPRO – Phiên đấu giá tất cả trong một

  $4.00

  “AuctionPRO” là giải pháp hoàn chỉnh cho Nền tảng đấu giá trực tuyến. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và tranh thủ sản phẩm của họ để đấu giá cho phí cơ bản hoặc nổi bật. Người dùng có thể mua sản phẩm bằng cách đặt giá thầu hoặc mua trực tiếp.Admin sẽ nhận được lợi nhuận từ phí cơ bản và tính năng cũng như từ phần trăm rút tiền. Mọi thứ đều năng động và có thể thiết lập từ bảng quản trị.

  Quick View
 • [PHP Script] BeMusic – Công cụ phát nhạc trực tuyến

  $4.00

  BeMusic cho phép bạn tạo trang web phát trực tuyến nhạc của riêng bạn chỉ trong vài phút mà không có kiến ​​thức mã hóa. Nó có một bộ tính năng ấn tượng mà đối thủ và thậm chí vượt qua các dịch vụ trực tuyến lớn nhất khác trên thị trường.

  Quick View
 • [PHP Script] BitRecharge – Nền tảng nạp tiền di động dựa trên Bitcoin

  $4.00

  BitRecharge là một hệ thống nạp tiền di động hoạt động với Bitcoin và hỗ trợ tất cả các nhà khai thác trên toàn thế giới. Nó hoàn toàn đáp ứng và năng động, được phát triển với PHP Laravel làm cho nó an toàn hơn và dễ sử dụng. Admin có thể kiểm soát Recharge, Bitcoin Account, Country, Operator và những người khác.

  Quick View
 • [PHP Script] Booksi – Quản lý tài sản cho thuê và nghỉ dưỡng CMS

  $5.00

  Booksi là một CMS quản lý cho thuê và thư mục, giúp bạn tạo trang web của riêng mình ngay lập tức. Booksi nhanh, bảo mật và được cập nhật thường xuyên. Sau khi bạn thấy CMS của chúng tôi có thể làm gì, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không suy nghĩ kỹ trước khi mua.

  Quick View
 • [PHP Script] CMS quảng cáo rao vặt phân loại đầy đủ

  $2.00

  Nỗ lực của nó để đưa ra một kịch bản Đăng quảng cáo rao vặt hoàn hảo thân thiện với người dùng và LOOK LIKE trang web ADS được phân loại không chỉ là mẫu để trình bày thiết kế thực tế thông minh và thân thiện với người dùng được phân loại.

  Quick View
 • [PHP Script] Crea8SocialPRO

  $4.00

  Crea8social là một phần mềm mạng xã hội php mạnh mẽ để xây dựng cộng đồng trực tuyến của riêng bạn. Đây là kịch bản mạng xã hội tốt nhất với các giải pháp ứng dụng dành cho thiết bị di động tuyệt vời cho cả thiết bị Android và iOS cho phép người dùng của bạn tương tác và duy trì kết nối với điện thoại thông minh của họ.

  Quick View
 • [PHP Script] Cửa hàng ứng dụng Google Play [CMS]

  $4.00

  Cửa hàng Google Play CMS là trang web dành cho Android dành riêng cho Cửa hàng Google Play. Bạn có thể thêm ứng dụng / trò chơi / chủ đề v.v. trong CMS này dựa trên nhu cầu của bạn.

  Quick View
 • [PHP Script] eNet – Nền tảng kinh doanh mạng P2P

  $4.00

  Phần mềm kinh doanh mạng P2P là một nền tảng độc đáo cho doanh nghiệp mạng ngang hàng, mục tiêu chính của sản phẩm này là phát triển một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ của các thành viên hợp lệ và độc đáo. hệ thống hoàn toàn năng động và đáp ứng 100% bao gồm rất nhiều tính năng để quản lý tư cách thành viên, giới thiệu, thu nhập, rút ​​tiền và gửi tiền. bây giờ nó dễ dàng để bắt đầu Networing nền tảng kinh doanh riêng ….

  Quick View
 • [PHP Script] Gastro – Restaurant Extension cho NexoPOS

  $3.00

  Gastro là một hệ thống POS nhà hàng cung cấp các tính năng khác nhau để cho phép bạn quản lý nhà hàng dễ dàng. Nó thực sự là một phần mở rộng NexoPOS, vì vậy tất cả các tính năng NexoPOS có thể được sử dụng với Gastro.

  Quick View
 • [PHP Script] Kịch bản biểu mẫu liên hệ PHP dễ dàng

  $2.00

  Mẫu biểu mẫu liên hệ PHP dễ dàng có thể định cấu hình biểu mẫu liên hệ cho trang web của bạn với tệp đính kèm hoặc tệp tải lên, hệ thống captcha, hỗ trợ SMTP để gửi thư và xác thực dữ liệu. Tập lệnh này là trình tạo biểu mẫu liên hệ cơ bản không có giao diện người dùng.

  Quick View
 • [PHP Script] LaraMailer – Ứng dụng Email Marketing với nhiều hỗ trợ SMTP

  $3.00

  Xin chào những người bạn tốt, Bạn có mệt mỏi với việc gửi thư cho khách hàng của bạn hơn và hơn. Chúng tôi haveaneasy giải pháp cho bạn. LaraMailer là một ứng dụng tiếp thị email đơn giản và hiệu quả. Không có yêu cầu siêu và không có kinh nghiệm tiên tiến là cần thiết, Bạn có thể làm cho chiến dịch tiếp thị email của bạn chỉ trong vài phút.

  Quick View
RSS
Facebook
Google+
https://theme4v.com/danh-muc/script">
Twitter
LinkedIn
X