Albedo – Chủ đề WordPress đa mục đích có thể tùy chỉnh cao

Albedo là một chủ đề WordPress hoàn toàn tùy biến và đáp ứng cho bất kỳ dự án, doanh nghiệp, cơ quan hoặc studio web nào. Chủ đề đa năng, đa năng này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu, đồng thời cũng có tính năng phong phú và có thể mở rộng cho các nhà phát triển, dịch giả tự do và các doanh nghiệp đang phát triển.

Chúng tôi đã lắng nghe cộng đồng người dùng của chúng tôi hiểu những gì bạn muốn từ một chủ đề WordPress đa mục đích và Albedo là kết quả. Chào mừng bạn đến với chủ đề có thể cấu hình và tùy chỉnh nhất mọi thời đại!

Tất cả ảnh được bao gồm
Bạn có thể quên về trình giữ chỗ ngay bây giờ! Albedo là chủ đề đầu tiên trên thị trường bao gồm hình ảnh chất lượng miễn phí. Tất cả ảnh và hình ảnh khác mà bạn thấy trong bản trình diễn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, đi kèm với dữ liệu demo và có thể được sử dụng cho mục đích thương mại.
Trải nghiệm cho chính bạn sự tiện lợi của việc chỉnh sửa một trang web demo với hình ảnh thực tế!

Hơn 300 khái niệm thiết kế
Đúng rồi! Chúng tôi đã đóng gói hơn 300 khái niệm thiết kế độc đáo và hiện đại thành 8 giao diện tuyệt vời, được chế tác cho mọi mục đích. Giao dịch mua của bạn bao gồm tất cả các tệp PSD, giúp bạn tự do thử nghiệm và tìm thấy phong cách hoàn hảo của mình. Chúng tôi luôn luôn ở trên các cạnh của xu hướng hiện đại, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ nổi bật và tạo dấu ấn của nó.
Ngay bây giờ, chúng tôi đang phát triển nhiều khái niệm mới hơn để đưa vào bản cập nhật chủ đề tiếp theo – hoàn toàn miễn phí! Chúng tôi tự hào là bản gốc và sáng tạo, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng một cái gì đó mới, và chúng tôi thích nghe phản hồi từ cộng đồng khách hàng của chúng tôi. Bạn muốn thấy gì trong bản cập nhật tiếp theo?

Giao diện trực quan
Khi nói đến việc tạo một trang web độc đáo như bạn, Albedo thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn. Bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn mọi phần tử của chủ đề bằng bảng tùy chọn quản trị mạnh mẽ.
Albedo được phát triển cho WordPress Live Customizer và Visual Composer front-end builder, vì vậy bạn có thể thực hiện thay đổi cho trang web của mình trong thời gian thực – những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được! Xem cho chính mình cách dễ dàng để tùy chỉnh chủ đề đa mục đích này để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn:

Tất nhiên, nếu bạn không thể có đủ các bảng quản trị, Albedo cũng hỗ trợ các tùy chọn Theme chuẩn, trình soạn thảo back-end của Visual Composer và thậm chí cả trình xây dựng trang back-end của Unyson! Hãy nhớ rằng: trang web của bạn – sự lựa chọn của bạn.

Đa năng và linh hoạt
Cho dù bạn muốn điều hành một doanh nghiệp trực tuyến thành công, hãy giới thiệu một danh mục đầu tư hay nói với cả thế giới về những gì bạn làm, Albedo là chủ đề dành cho bạn. Dù ngành công nghiệp của bạn, nhu cầu và tầm nhìn của bạn, chủ đề WordPress thực sự đa mục đích này giúp bạn dễ dàng tạo trang web một trang, nhiều trang hoặc toàn màn hình đủ mọi loại.
100+ yếu tố nội dung
Với Albedo, bạn có rất nhiều thứ để làm việc cùng! Tất cả các yếu tố chủ đề từ các trang demo của chúng tôi có thể được kết hợp và sửa đổi, và mỗi một trong những cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo.
Ngay cả với rất nhiều yếu tố có thể tùy chỉnh, bạn không cần phải lo lắng về tốc độ và hiệu suất – chúng tôi cũng đã nghĩ về điều đó! Bất kỳ yếu tố nào bạn không sử dụng đều có thể bị vô hiệu hóa trong các tùy chọn chủ đề chỉ bằng một cú nhấp chuột…

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để tải về

You Might Also Like

Trả lời